ประจำเดือนมาผิดปกติ

ปกติประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 30 เดือน 12 แต่เดือน 1 ไม่มา แต่มาเดือน 2 วันที่ 3 หมดวันที่ 7 แล้วมาสีน้ำตาลเข็มมาก มาแค่ 4 วัน เป็นเพราะอะไรค้ะ เพราะไม่เคยเป็นแบบนี้เล้ย จะท้องมั้ยค้ะ ใครรุ้บอกหน่อย ?

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ท้องนะคะเพราะมาตั้ง 4 วัน ชองตรวจดูนะคะ

5y ago

โอเครค้ะ ขอบคุณน้ะค้ะ 💖