ประจำเดือนมา2รอบมีสิทธิ์ท้องมั้ยคะหลั่งในตลอด

คือประจำเดือนเรามาวันที่12มี.คที่ผ่านมา มาแค่3วัน และพอครบ14วันประจำเดือนมาอีก มาแค่3วันเหมือนกันค่ะ พอถึงวันที่12เม.ยที่ผ่านมาประจำเดือนก็ยังไม่มาต้องรอดูสิ้นเดือนนี้ก่อนมั้ยคะ แต่อาการตอนนี้คือเวียนหัวจะอาเจียนเหนื่อยเพลียตลอดแอบปวดท้องน้อยหน่วงๆบางครั้ง #ขอโทษที่ยาวนะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจรึยังคะ ถ้ายังตรวจเลยค่ะ

4y ago

ยังค่ะเพราะคิดว่าประจำเดือนแค่มาผิดปกติ แต่คนรอบตัวบอกว่าคนจะท้องประจำเดือนมาปกติยังท้อง