ประจำเดือนขาด​ ไป​ 1 วัน​

ปกติประจำเดือนจะมาวันที่​ 13​ เรากะแฟนอยากมีลูก​ เมื่อวานครบกำหนดประจำเดือนมา.. แต่ประจำเดือนไม่มา.. เลยซื้อที่ตรวจมา.. แต่ขึ้นแค่ขีดเดียวอ่ะคะ.. แบบนี้ควรลุ้นต่อดีมั้ยคะ.. หรือรอไปอีก​ 1 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

อีก1สัปดาห์ค่ะ ลองตรวจอีกทีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ