ประจำเดือนขาด13วัน

ประจำเดือนขาดไป1เดือน13วันตรวจเมื่อเช้าก็ขึ้นขีดเดียวมีสิทธิ์ลุ้นต่อไปมั้ยค่ะ

ประจำเดือนขาด13วัน
2 ตอบกลับ

ลองตรวจเลือดเลยค่ะ รู้ผลเลยว่าตั้งครรภ์หรือป่าว บางทีประจำเดือนเคลื่อนก็เพราะความเครียดหรือปัจจัยหลายๆ อย่างค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ 😊

ตอนนี้ท้องหรือยังคะ

5y ago

4สัปดาห์ค่ะตรวจเจอ2ขีดค่ะ