น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โล

21 w น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลกันแล้วแล้วคะ

22 ตอบกลับ

ขึ้นมา2โลค่ะ คุณหมอบอกเดือนละ2โลกำลังดีอย่าขึ้นเยอะเกินไป ช่วงแรกๆแพ้ท้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 21w

22วีคน้ำหนักขึ้นแค่1กก.เองค่ะ คุณหมอให้ควบคุมน้ำหนักจนถึงคลอดให้ขึ้นได้แค่6กก.ค่ะ

19w จากตอนยังไม่ท้อง48 แพ้ท้องน้ำหนักลดเหลือ44 ตอนนี้47งับ

บ้านนี้2โลเองค่ะ21W แต่น้องน้ำหนักตัวดีอยู่ค่ะ 420 กรัม

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักน้อง397.5กรัมน้อยไปมัยคะ

ก่อนท้อง57ตอนี้64แล้วจ้าา​ น้องโตตามเกณฑ์​นน.ดี

ตอน21w 7 โลค่ะ ตอนนี้23 น่าจะ+ขึ้นมาอีกนิดหน่อย

22+ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ บ้านนี้น้ำหนักพุงสุดๆ

พุ่งมาจาก18วีคมา22วีค ขึ้น5โลเลย😅😅

บ้านนี้23wน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ