น้องในครรภ์จะเริ่มดิ้นตอนกี่เดือน

ปกติน้องในครรภ์จะเริ่มดิ้นเดือนที่เท่าไหร่ค่ะ พอดีท้องแรก แล้วเขาจะดิ้นทุกวันมั้ย รบกวนแม่ๆด้วยจ้า

70 ตอบกลับ

ท้อง2คะ รู้สึกว่าลูกตอดตั้งแต่อายุครรภ์ได้2-3เดือน ถามคุณหมอทำรู้สึกลูกดิ้นเร็วจังลูกคนแรกรู้สึกดิ้นตอน6เดือน คุณหมอตอบคุณแม่น่าจะดีใจหรึป่าวครับ 😂

10กว่าวีคก็จะดิ้นแล้วค่ะ​ บางคนรู้สึกตอดๆตอน20วีคก็มีค่ะ​ แต่น้องจะดิ้นสม่ำเสมอเลยตอน​ 28วีคค่ะ​ บ้านนี้24+4วีคแล้ว​ ดิ้นทุกวันค่ะ​ วันละ30กว่าครั้ง🥰😘

บ้านนี้ท้องแรกดิ้นตอน4เดือนกว่า​ ท้อง2ดิ้น2จะ3เดือน​ ท้อง2ดิ้นแรงทีเดียวค่ะ หมอบอกน้องดิ้นไวจะได้เพศชายแต่ก็ไม่แน่ใจนะค่ะว่าจะได้จิงมั้ย

เขาดิ้นตั้งแต่2-3เดือนแล้วค่ะ แต่เราไม่รุ้สึก บ้านนี้จะรุ้สึกตอดช่วง14สัปดาห์ค่ะ จะดิ้นให้รุ้สึกจริงก็ช่วง5เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน16wค่ะ แรกๆแค่ตอด พอท้องโตจะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ

เราเริ่มรู้สึกลูกตอดตอน18weekค่ะ ตอนนี้20weekขยับมากขึ้นแล้ว ดีใจทุกครั้ง

ท้องแรกค่ะ รู้สึกว่าเค้าจอดตอน 20w ตอนนี้ 28+3wแล้วค่ะ ดิ้นเก่มมากค่ะ

แม่บ้านนี้20w ตอดค่ะ ตอน28wดิ้นเก่งมากค้า ปล.ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน21wค่ะ ดิ้นทุกวันค่ะถ้าไม่ดิ้นทุกวันผิดปกติค่ะ

20wคะ ดิ้นทุกวัน ตอนนี้24+ดิ้นเก่งและดิ้นแรงมาก ลูกสาว🤩