แม่ให้นมกินข้าวกระเพรากุ้งเผ็ดๆ

กลัวน้องท้องอืดต้องปั๊มทิ้งไปก่อนไหมคะต้องปั๊มทิ้งมากแค่ไหนกี่มื้อคะ รบกวนแม่ๆด้วยจ้า

2 ตอบกลับ

ท้องอืดไม่เกี่ยวกับข้าวผัดกระเพรากุ้งเด็ดๆนะคะ อยู่ที่ว่าแม่ให้น้องกินนมแล้วจับน้องเรอหรือเปล่า การกินเผ็ดไม่ได้ทำให้น้องท้องอืดหรือเผ็ดตามเราไปด้วยนะคะ เท่าที่ศึกษามา

5y ago

อ่านเยอะจนงงไปหมดเลยค่ะแม่ 😓😓

ไม่ต้องปั๊มทิ้งให้น้องกินได้ปกติ น้อวท้องอืดไม่เกี่ยวกัยแม่กินเผ็ดค่ะ แม่กินได้ปกติเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️❤️