น้องในครรภ์จะเริ่มดิ้นตอนกี่เดือน

ปกติน้องในครรภ์จะเริ่มดิ้นเดือนที่เท่าไหร่ค่ะ พอดีท้องแรก แล้วเขาจะดิ้นทุกวันมั้ย รบกวนแม่ๆด้วยจ้า

70 ตอบกลับ

ท้องแรกจะหลัง5เดือนคะ ท้องถัดไปจะรุ้สึกไวกว่านั้น

เรา 18 ค่ะ ตุ๊บ ๆ เหมือนปลาตอดเบา ๆ ค่ะ เราท้องแรกค่ะ

ของเรา 16วีค ตอดๆแล้วค่ะ ตอนนี้ 21วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ

5เดือนจะรู้สึกได้ชัดคะ บ้านนี้ดิ้นทุกวันคร้า

ท้องแรก รุ้สึกตอดๆ 20w ค่ะ ตอนนี้ 28 w ถีบใหญ่เลย

บ้านนี้ 16 w เริ่มตอดๆ ก็ดิ้นแรงทุกวัน เลยค่ะ

บ้านนี้ 16 วีคเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดแล้วคะ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน 20 สัปดาห์พอดีเลยค่ะ

เรารุ้สึก22วีคคะเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา

15w.ก็เริ่มรู้สึกตอดๆ แล้วค่ะ ท้องสอง