สอบถามใครพอรู้บ้างคะ

น้องกินนมแม่ค่ะน้องได้ 3 เดือน อุจจาระ เป็นน้ำสีเหลืองผิดปกติหรือเปล่าคะ ต้องอึแบบไหนถึงเรียกว่าปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ จากแต่ก่อน น้องอุจจาระ ก็มี เป็นเม็ดขาวๆอยู่ด้วยแต่ตอนนี้เป็นน้ำออกสีเหลืองออกส้มๆค่ะ

ลูกกินนมแม่อย่างเดียวหรือเปล่าคะ