ลูกดิ้น21w

ปกติน้องจะดิ้นทุกวันค่ะแต่เมื่อวานน้องไม่ดิ้นเลยจนแม่กังวลตอนค่ำๆเลยลองเปิดโมสาทน้องมีตอดๆรุ้สึกได้ค่ะมีแม่บ้านไหนน้องไม่ดิ้นแล้วแม่ทำไงบ้างค่ะแม่กำลังคิดว่าจะลองไปหาหมอดูค่ะอยากปรึกษาแม่ๆท่านอื่นดูก่อนขอบคุณค่ะ

12 ตอบกลับ

กินน้ำเย็น ของหวาน ลูบท้องค่ะ

4y ago

ลองหมดแล้วค่ะแม่กังวลมากวันนี้เลยมาหาหมอเลยค่ะกลัวรอหมอยุ่ค่ะเดี๋ยวจะมาอัพเดตนะค่ะ