ลูกดิ้น21w

ปกติน้องจะดิ้นทุกวันค่ะแต่เมื่อวานน้องไม่ดิ้นเลยจนแม่กังวลตอนค่ำๆเลยลองเปิดโมสาทน้องมีตอดๆรุ้สึกได้ค่ะมีแม่บ้านไหนน้องไม่ดิ้นแล้วแม่ทำไงบ้างค่ะแม่กำลังคิดว่าจะลองไปหาหมอดูค่ะอยากปรึกษาแม่ๆท่านอื่นดูก่อนขอบคุณค่ะ

12 ตอบกลับ

ทานของเย็นและของหวานค่ะ

อัพเดทด้วยนะแม่

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอาวหัวใจน้องเต้นปกติค่ะแต่น้องอาจจะดิ้นเบาเเม่เลยอาจไม่รุ้สึกค่ะ