ตอนนี้ 21w บ้านไหนน้องดิ้นแล้วบ้างคะ? บ้านนี้ยังรู้สึกแค่น้องตอดๆอยู่เลย แต่รู้สึกว่าตอดแรงขึ้นมาก

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเเล้วค่ะ ยิ่งเปิดเพลงกระตุ้นน้อง น้องก็จะถีบ แบบจะบอกแม่ว่า อย่ามากวน😅

2y ago

ืลองดูนะคะคุณแม่ สู้ๆน้าา

มีอาการท้องอืดบ้างไมค่ะ เลยแยกไม่ออกว่าลุกดิ้นหรือท้องอืดค่ะตึงไปหมดเลย

2y ago

บ้านนี้มีบ้างที่รู้สึกท้องอืดนานๆจะเป็นทีค่ะ แต่น้องดิ้นนี่รู้สึกได้ชัดเจนเลยค่ะ รู้สึกแบบตุ้บแล้วหายไป อีกแป๊ปนึงก็ตุ้บอีก ส่วนมากจะเป็นตอน 10-15 นาทีหลังกินข้าวเสร็จค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน15วีคดิ้นตอน18วีคค่ะปัจจุบัน21วีคเหมือนจะเปิดคอนเสิร์ต555

ทีมมกราเหมือนกันค่ะ ลูกชาย ตอนนี้ 23 2 w ดิ้นแรงแล้ว ดิ้นเกือบทั้งวันเลย

2y ago

อิจฉาจังเลยแม่ แต่บ้านนี้ 21W+1 อยู่เลย ลูกชายเหมือนกันค่า รอลุ้นสิ้นเดือนนี้ให้แม่เห็นซักทีเถอะลูกกกก5555

บ้านนี้22+1วีค ทั้งดิ้น ทั้งตอด พลิกตัวมาหมดค่ะ ไม่ได้นอนเรย กลางคืน

ของเค้าตอดๆหายๆค่ะ มาเบาบ้างแรงบ้าง บางวันแทบไม่รู้สึกเลย

2y ago

เห็นแม่ๆบางคนบอกปกติท้องแรกไม่ค่อยรู้เท่าไหร่

ช่วงท้องประมาณนี้เริ่มดิ้นแล้วค่ะ แต่ไม่แรงมาก

2y ago

ของแม่เห็นว่าดิ้นชัดเจนประมาณกี่วีคคะ?

ดิ้นมากแล้วคะ

2y ago

ของแม่ดิ้นออกพุงเลยไหมคะ? บ้านนี้จ้องพุงทีไรไม่เคยเห็นเลย ตอนแม่เผลอๆนี่นะตุ้บ ตุ้บ อยู่นั่น5555