ลูก 5 เดือนไม่ยอมกินนม

ปกติน้องกินนมชงมาตั้งแต่แรกเลยค่ะ แต่ก็กินจากเต้าแม่ควบคู่ไปด้วย ช่วงนี้น้องไม่ยอมกินจากขวดเลย ดูดแต่นมแม่อย่างเดียว แต่นมแม่มีน้อยมากไม่พอน้องอิ่ม ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ให้กินถี่ขึ้นค่ะ ถูกกระตุ้นมากขึ้น น้ำนมจะออกมาเอง