ลูก3เดือนไม่ยอมกินนม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเด็ก 3 เดือนไม่ยอมกินนมกินแต่น้ำเป็นเพราะอะไรหรือเปล่าค่ะคุณแม่กังวลมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องไม่สบายหรือเปล่าคะ บ้านนี้ถ้าไม่สบายหวัดลงคอหรืออากาศร้อนจัดจะไม่แตะนมเลยค่ะ

ไม่ควรไห้กินน้ำนะคะ เดวกินมากเกินไปอันตรายได้ค่ะ

ถ้าไม่สบาย น้องตะไม่กินนมเลย บ่านนี้ เปนค่ะ