ขออนุญาตสอบถามเรื่องการนอนหลับค่าาา

ปกตินอนครบ 8 ชั่วโมงอยู่แล้วนะคะ จะนอนก่อน 3 ทุ่มแล้วตื่น 6 โมงเช้าตลอด ถ้าบางคืนต้องนอนตี 1 ตี 2 แล้วตื่น 6 โมง จะเป็นไรไหมคะ (บางคืนหมายถึงเดือนละ 1-2 ครั้ง)

5 ตอบกลับ

นอนหลับได้นานคือดีมากบ้านนี้ตอนท้องแรกนอนเต็มอิ่มทุกคืน พอท้องสองนอน5ทุ่ม เที่ยงคืน บางทีกว่าจะนอนได้คือตี4 แล้วต้องมาตื่นตอน06:00เตรียมส่งลูกคนโตไป ร.ร

3mo ago

สู้ๆนะคะ คุณแม่

แม่ท้องนอนหลับได้คือดีมากค่ะ ทางนี้ตอนท้องนอนไม่ได้เลยกว่าจะนอนหลับสนิท แพ้ท้องไม่สบายตัวยันคลอด ต้องนั่งหลับเอานอนปุ้ปท้องอืดตลอด

3mo ago

ผ่านมาได้ถือว่าเก่งมากๆแล้วค่ะ การมีลูกไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ 🫶🏻

เดือนละครั้ง2ครั้งไม่เป็นไรค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องนอนดึกทุกวัน 5ทุ่มเที่ยงคืน ตี1ตี2บางวันนอนตี4ตื่น6โมง

3mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

บ้านนี้นอนเที่ยงคืนตื่น10โมงเช้า🤣🤣

การนอนของใครคะ ตัวแม่เองหรือน้องคะ