ท้องแตกตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆเริ่มท้องแตกตอนไหนค่ะ บ้านนี้5เดือนกว่ายังไม่เห็นแตกเลยค่ะ หรือยังไม่ถึงเวลา

50 ตอบกลับ

ตกม้าตายตอน9เดือนจ้าแต่แตกเล็กน้อยมาก 2ขีด ทาออย กับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ ที่แตกหนักมากคือต้นขากับก้นแตกเป็นริ้วๆ ชล่าใจไม่ทาครีมเพราะเน้นท้องอย่างเดียว😢

ดีแล้วนิค่ะ พยายามบำรุงเยอะๆๆ ถ้าบำรุงดีท้องก็ไม่แตกค่ะ บ้านนี้ใส่น้ำมันน้ำนมและกินน้ำเยอะ 8เดือนมีแตกนิดน้อยค่ะ

แล้วแต่คนคาะบางคนก็ไม่แตกน้าเรา3คนแล้วไม่มีรอยขีดข่วนเลย ของเราแตกตั้งแต่4เดือนยิ่งท้อง2ไม่มีที่จะแตกแล้ว

บ้านนี้ไม่แตกเลยคะคลอดแล้วก็ไม่แตก มันเป็นบางคนคะบางคนก็ไม่แตกบางคนแตกคะ..

ึ7 เดือนแล้วยังไม่แตกจ้า พยายามโบกครีมเยอะๆ หวังว่าจะรอด รอลุ้นต่อไป

บ้านนี้มาเริ่มแตกตอน 8 เดือนกว่าๆค่ะ แถมมีผื่นขึ้นเยอะมากคันสุดๆค่ะ

8เดือนกว่าๆๆค่ะ แตกแบบครีมที่ทามาตั้งแต่เดือนแรกไม่มีผลเลย

บ้านนี้ตอนท้องน้องไม่ได้ทาครีมไม่ได้บำรุงท้องก็ไม่แตกลายนะคะ

5y ago

สรีระร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

เหมือนแม่อยากแตก ไม่แตกดีแล้วคะไม่ต้องมานั้งรักษาทีหลังด้วย

7คะ ตอนแรกไม่แตกพอเจ้าเดือนที่8 ความสวยงามที่นางฝากไว้เลยจ้า