ทุกข์ใจเรื่องสะดือ ทารก รบกวนผู้รู้ค่ะ

ปกติทารกสะดือหลุดกี่วันค่ะ บ้านนี้15 วันแล้ว เวลาเช็ดมีน้ำสีเหลืองๆติดออกมาอยู่ปกติหรือเปล่าค่ะ เวลาอุ้มหรือให้แพมเพิสก็มีติดมาเล็กน้อยควรหาหมอ หรือเปล่าค่ะ รบกวนค่ะ

3 ตอบกลับ

ควรไปถามหมอคะ เผื่อน้องเป็นอะไร