ทารก 3 เดือนไม่กินนม

รบกวนค่ะ ทารก 3 เดือนกินนมน้อย จะนอนตลอดเวลา ตื่นมาร้องไห้งอแงตลอดเวลา อยากจะนอนอย่างเดียว ไม่ร่าเริงเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ปกติ เพิ่งเป็นช่วงครบ 3 เดือนพอดี ไม่เเน่ใจว่าต้องพาไปหาหมอไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องซึมไหมคะ

2y ago

ถ่ายปกติค่ะ ไม่มีไข้ เดี้ยวรอดูไปสักพักถ้าน้องยังงอเเงไม่กินนมคงต้องไปหาหมอ ขอบคุณนะคะ