ทารก

สวัสดีค่ะ... ลูกได้ 1เดือน15วันแล้ว .กินซีลีแลคได้ไหม น้องกินนมแม่แล้วอ้วกตล อดเลย เป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกยังเล็กเกินไปอย่าพึ่งทานเลยค่ะ การกินนมแม่แล้วอวกอาจเกิดจากการกินเยอะเกินไปล้นกระเพาะ บ้านนี้ก็อวกค่ะ แต่ก็กินนมเก่งมาก