ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้15week

ปกติตอนไม่ท้องเราเป็นคนที่ไม่กินผักเลย+เลือดจาง พอท้องก็พึ่งมาเริ่มหัดกิน แต่ก็กลัวว่าสารอาหารจะไม่เพียงพอ ควรกินวิตามินเสริมอีกไหมคะ ตอนนี้ถ้ากินแค่ยาที่หมอสั่งให้(โฟลิค,แคลเซียม,บำรุงเลือด)กับนมEnfamamaA+ วันละ2แก้ว จะเพียงพอไหมคะ 🥺

1 ตอบกลับ

กินยาที่หมอให้มาดีแล้วค่ะ ไม่ต้องกินอะไรเสริมแล้ว กินผักผลไม้ของที่มีประโยชน์ก็เพียงพอแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻