ทานวิตามินเสริม

นอกจากยาบำรุงครรภ์ที่ได้จากคลีนิค (แคลเซียม โฟลิค บำรุงเลือด) แม่ๆเสริมด้วยตัวไหนอีกคะ หรือหมอจะจัดยาตามอายุครรภ์ให้เอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทานเสริมนอกจากที่หมอให้เลยค่ะ เน้นทานอาหารที่มีประโยชน์และเหมาะกับคนท้อง ส่วนยาคุณหมอจะมีการปรับเปลี่ยนให้ ตรงนี้แล้วแต่คุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยนะคะ