กังวนเรื่องการดิ้นของลูกค่ะ

ปกติตอนเข้าweekที่20มาลูกดิ้นแรงจนเรารู้สึกได้ว่าเค้าดิ้นแต่พอผ่าน3วัน รู้สึกเค้าดิ้นน้อยลงและเบามากจนแทบไม่รู้สึก หรือไม่เค้าไม่ดิ้นเลยค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นแรงๆแล้วไม่ดิ้น อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอ