ท้อง20+3แร้ว ยังมีเลือดออกยุเรยค่ะแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ

ตอนนี้กังวลมากว่าจะแท้งหรือป่าว แต่ก้อได้กินยากันแท้งไปแร้ว รอดูผลว่าจะมีเลือดออกอีกมั้ย กังวลมากค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะแม่ ขอเล่า ปสก.ของเรา คือมีเลือดออก มาตั้งแต่รู้ว่าเริ่มตั้งครรภ์ แต่ออกไม่เยอะ แค่ติดๆกระดาษทิชชู่ แต่ออกเฉลี่ย เกือบทุกอาทิตย์ หมอคนแรกที่ฝากก็ดูบอกว่าไม่ได้อันตราย ให้ฮอร์โมนประคองมากิน แต่ก็ไม่ได้ดูเป็นเรื่องใหญ่อะไร จนสุดท้ายทนไม่ไหว เปลี่ยนหมอที่ฝาก ตอนประมาณ 16w หมอคนที่สอง เป็นเฉพาะทางเรื่องการตั้งครรภ์ ในทารกในครรภ์(ชื่ประมาณนี้ค่ะ) หมอดูซีเรียสมาก ซาวน์ละเอียดมาก เปลี่ยนยาทั้งหมด จนดีขึ้นมากค่ะ ตอนนี้ 22w ไม่มีเลือดมา 3อาทิตย์แล้ว แต่เราก็ดูแลตัวเองด้วยนะคะ ไท่เดินเยอะ ไม่ทำงานแล้ว หมอคนที่สองเราเลือกไปฝากรพ.เอกชนค่ะ ค่าฝากแต่ละครั้งแพงกว่า คลีนิกแรกเกือบ 3 เท่า แต่หมอคนไข้น้อย มีเวลาให้เราเต็มที่ ตรวจละเอียด ปรับยาให้ เสียดายตัง แต่ก็รู้สึกคุ้มมากค่ะ เล่าไว้เผื่อเป็นแนวทางการตัดสินใจค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง อยู่กันจนครบterm นะคะ

9mo ago

เปนภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ของเรา20 สัปดาห์เจ็บท้องไม่มีเลือดปากมดลูกไม่เปิดแต่เสี่ยงแท้ง50%คะคุณหมอไม่ให้ยาอะไรเลยนอนรอดูอาการอย่างเดียว

9mo ago

บ้านนี้ได้ยากันแท้งมากินค่ะ

เสี่ยงที่จะแท้งค่ะ อายุครรภ์เราเท่ากันเลย แต่ของเราไม่มีเลือดนะคะ รีบหาหมอนะคะอย่าทิ้งไว้

9mo ago

ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ

ไปหาหมอนะคะ

9mo ago

ค่ะขอบคุณน่ะค่ะ ตอนนี้เลือดหยุดไหลแร้วค่ะ