อาการแพ้ท้องหายไป

ปกติจะแพ้ท้องหนักมาเลยค่ะ พอตอนนี้พึ่งได้6สัปดาห์เองอาการแพ้ท้องหายไปแล้ว ไม่อาเจียน แต่กินเยอะเหมือนเดิม คัดเต้านมเหมือนเดิม แต่อาการที่เคยแน่นท้องเวียนหัวหายไปหมดเลย รู้สึกกังวลนิดไปและก็รู้สึกปวดหน่วงๆตรงช่องคลอด จะเป็นอะไรไหมคะ?

1 ตอบกลับ

อาการพวกนี้สามารถหายไปได้นะคะ ถ้าไม่สบายใจ ลองไปซาวด์ดูจ้า