อาการแพ้ท้องหายไป

อายุครรภ์ 8 สัปดาห์แต่อาการแพ้ท้อง คัดเต้านมหายไปจะเป็นอะไรไหมค่ะ #คิดมากกลัวตัวเองท้องลมค่ะ

2 ตอบกลับ

เจอตัวเด็กยังค่ะ เราก็เคยเป็น อาการคัดเต้าหายไป อาการแพ้ท้องหายไป สรุปมารู้ว่าตัวเองท้องลมก็ตอนไปหาหมอเพราะมีเลือดออกค่ะ

ไปซาวน์ค่า