เเบบนี้จะท้องไหมค่ะหรือรอให้ถึงเดือนก่อนค่อยตวรรจค่ะ ขาด ปดจ มา8วัน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่อาเจียน

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็8วันค่ะตรวจเมื่อ2วันที่แล้วก็ขึ้นขีดเดียว รอดูอีกสัก2-3วันค่อยตรวจใหม่แม่ตรวจแล้วมาอัพเดทหน่อยนะคะ

คนท้องบางคนก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตรวจก็ดีนะ รู้ว่าท้องจะได้รีบไปฝาก จะได้​บำรุง​ ✌️✌️✌️

ตรวจได้เลยค่ะ ปจด.ขาด 8 วันใช้ที่ตรวจธรรมดาตรวจก็ขึ้นแล้ว

อันละไม่กี่ตังค์ ซื้อมาตรวจเถอะค่ะ