ตั้งครรภ์

ปกติจะรู้สึกว่าลูกตอดเกือบจะทุกวัน แต่เมื่อวานและวันนี้เขาเงียบมากเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย แบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ กังวลมากๆเลยค่ะ 18week5day

2 ตอบกลับ

น้องยังตอดไม่เก่ง ค่อยๆ สังเกตไปในทุกๆ วันค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏

ยังเล็กอยู่เลยค่ะ ช่วงนี้นอนเยอะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่