18week5day

แม่ๆท้องออกกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ท้องออกแค่ตอนอิ่มเองค่ะ 🥺

18week5day
17 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันเลยจะ3เดือนละท้องยังไม่ออกแฟนก็สงใสว่าเราไม่ได้ท้องหรอเปล่าแต่ท้องเราจะออกแคตอนกินอ่ะไรอิ่มแต่กินได้น้อยมากท้องก็ยังออก

บ้านนี้เพิ่ง8วีคค่ะ รู้เลยว่าออกไขมัน5555 หมอบอกเดือนละโลพอคุณแม่

บ้านนี้ช่วงแรกก็ออกเฉพาะตอนอิ่มค่ะ หลังๆเริ่มมาออกตอน 24 w

ปกติท้องสาวค่ะ บ้านนี้ท้องที่3ทีองเพิ่งออกตอน24วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกแล้วค่ะ เพราะปกติเป็นคนหน้าท้องหนา 🥰

อายุครรภ์น้องเขา 18 กับอีก 2 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ออกช่วง4เดือนเข้า5เดือนค่ะ

บ้านนี้ออก6เดือนเกือบ7เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกชัดเจนตอน20วีคค่ะ

3y ago

บ้านนี้นน.ขึ้นทุกเดือนเลยค่ะแม่ เดือนละ2โลตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้จะแตกแล้ว ขึ้นมา13-14โลแล้วค่ะ😂😂

บ้านนี้จะเข้า5เดือนแล้วค่ะ