การบำรุงครรภ์

ปกติคุณแม่ทานนมยี้ห้ออะไรบำรุงครรภ์กันบ้างครับ คุณแม่เขากินแค่แลคตาซอย นมจืดก็ไม่ยอมกิน แนะนำด้วยครับ

การบำรุงครรภ์
111 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินนมค่ะ แต่จะกินไม่เกิน2กล่องต่อวัน ส่วนมากกินนมจืดค่ะ แอมมัม ตราหมี โฟโมส แต่จะมีนมถั่วเหลืองไว้สลับดีน่างาดำ และก็แลตตาซอย☺️