การบำรุงครรภ์⚡️

คุณแม่ในช่วงตั้งครรภ์บ้านไหน ทานนมอะไรได้เพื่อบพรุงคุณลูกน้อยคะ ✨⭐️#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตราหมีกลมสีเหลือง สีชมพู วัวแดงจืด น้ำเต้าหูไม่ใส่น้ำตาล ดีน่างาดำค่ะ ทึ่กินบ่อย แต่ส่วมมากจะกินทุกนม เน้นจืด เวลาไปห้างอยากกินนมไรก้ซื้อค่ะ

บ้านนี้แอนมัมแบบชงและแบบกล่องรสช็อกโกแลตค่ะ แบบจืดกินแล้วอ้วกออกหมดเลย