การบำรุงครรภ์

ปกติคุณแม่ทานนมยี้ห้ออะไรบำรุงครรภ์กันบ้างครับ คุณแม่เขากินแค่แลคตาซอย นมจืดก็ไม่ยอมกิน แนะนำด้วยครับ

การบำรุงครรภ์
111 ตอบกลับ

บ้านนี้นมจืดนมโรงเรียนของน้องๆหลานๆค่ะ สลับกับแอนมัมสูตรธรรมดา ตามจริงนมถั่วเหลืองก็ไม่ผิดนะคะทานได้ค่ะ ดีแล้วที่ยังบำรุงแหละเนอะ

บ้านนี้ทานนมเปรี้ยว ดัชมิลล์ แลคตาซอย น้ำเต้าหู้ค่ะ นานๆทานครั้ง ไม่ค่อยได้เน้นนม บ้านนี้เน้นทานข้าว ผัก ผลไม้ค่ะ ลูกออกมา3,310 กรัม

แอนลีน แอนมัม โฟโมสต์ ตราหมี ดัชมิลล์ บีทาเก้น น้ำเต้าหู้ ทานทุกยี่ห้อค่ะ(ที่ถูกนะคะแพงแม่ไม่กล้าแตะเกรงใจพ่อน้องทำงานคนเดียว)

บ้านนี้ไม่กินนมเลยค่ะ​ กินทีไรอ้วกตลอด​ ปรึกษา​หมอแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไร​ ให้แคลเซียม​มากินเสริม​+เน้นอาหารที่ทดแทนนมได้

บ้านนี้ก็กินนมถั่วเหลืองค่ะ กินนมวัวไม่ได้ แถมไม่ได้กินทุกวันด้วย แต่ก็ทานอย่างอื่นเพื่อให้ได้สารอาหารที่หลากหลายค่ะ

กินแอนมัมกับแอนลีนนะค่ะนมตราหมีแบบกระป๋องก็ได้นะค่ะแต่บ้านนี้ทานนมทุกอย่างค่ะทั้งจืดและก็หวานสลับกันทานทุกวันค่ะ

ต้องทานนมหลายๆแบบนะคะ นมวัวบ้าง นมถั่วเหลืองบ้าง นมอัลมอนด์บ้าง สลับกันไปค่ะ เพราะถ้าทานซ้ำๆแบบเดิม ลูกอาจแพ้ได้นะคะ

บ้านนี้ทานตราหมี​ โฟร์โมสต์​รสจืด​ แอนมัมทานไม่ได้แพ้หนักมาก​ ซื้อมายังเหลือยุเลยค่ะ แค่มองเห้นก็จะอ้วกแล้วค่ะ

บ้านนี้ตราหมี+แอนมัมแบบผง+วัวแดงคะแต่วัวแดงน้ำหนักน้องขึ้นไวมากคะไปหาหมอตอน13วีคหมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณแล้วคะ

เราทานโปรตีนถั่วฝาเขียวกระป๋องสีขาวผสมกับชุดที่เขาเตรียมให้ค่ะ กลางวันทานนมวัว ตอนดึกจะดื่มนมผงชงร้อนก่อนนอน