นอนไม่หลับค่ะใครช่วยแนะนำวิธีหลับง่ายหน่อยค่ะ

ปกติคิดว่าคนท้องเลิกงานมาจะเหนื่อยจะเพลียแต่เราไม่เลยตาแข็งนอนไม่หลับเข้านอนตอนสามทุ่มกว่าจะหลับได้ก้อห้าทุ่มเที่ยงคืน ตอนท้องแรกๆหลับตั้งแต่2ทุ่มยาวจนเช้าพอเข้าเดือนที่3มาไม่รู้สึกง่วงเลยจนตอนนี้จะ5เดือนแล้วค่ะ ฟังเพลงแล้วไม่หลับมีใครเคยผ่านอาการแบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต่อนนี้เราก็นอนไม่ค่อยลับเหมือนกันค่ะ27W5นอนไม่ลับเหมือนกันคิดว่าเราเป็นคนเดียว

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ เหมือนนอนไม่พอตลอดเลย