จะหัดน้องดูดขวดได้ไหมค่ะอายุจะ5เดือนแล้วค่ะ

แม่ๆช่วยบอกได้ไหมค่ะว่าจะหัดน้องดูดนมขวดได้หรือป่าวอายุน้องจะ5เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

มีเหตุจำเป็นให้เอาขวดมั้ยคะ หัดให้เอาขวดแล้วเลิกขวดยากนะคะ แนะนำรอให้น้องใช้แก้วกับหลอดเลยดีกว่า เลิกขวดเลิกยากที่สุดแล้วถ้าไม่มีเหตุจำเป็นไม่ต้องฝึกหรอกค่ะ

ถ้าน้องนั่งได้แล้ว หัดเป็นดูดจากแก้วหัดดื่มได้เลยค่ะ