คลอดธรรมชาติ

ปกติคลอดเองไหมกี่วันละลายหมดคะ นี่คลอดได้เดือนครึ่งแล้วค่ะ ไหมยังละลายไม่หมดเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

7-14วันค่ะ ไหมจะละลาย ไหมบางอย่างก็จะละลายช้ากว่าปกติค่ะ ขึ้นอยู่ว่าใช้ไหมแบบไหนค่ะ แล้วแต่บางคนด้วยค่ะ

1เดือนหลุดค่ะแม่