ไหมละลาย คลอดเองธรรมชาติจะหายประมาณกี่เดือน?

ไหมละลายหลังคลอดจะหายประมาณเท่าไหร่หรอคะ? คลอดมา1เดือนแล้ว ลุกหรือนั่งแล้วรู้สึกเจ็บเลยลองดูแผลมันเป็นเหมือนเส้นไหมแข็งๆอะค่ะ เลยรู้ว่าเจ็บเพราะไหมนี้ทิ่มอยู่ แบบนี้ปกติไหมคะ? (คลอดธรรมชาติ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ )

1 ตอบกลับ

ไปตรวจหลังคลอดรึยังค่ะ

11mo ago

ยังค่ะนัดอาทิตย์หน้าค่ะ