มีใครเป็นซิฟิลิสบ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นซิฟิลิสบ้างค่ะ ตอนนี้คลอดมา1ปีแล้ว ยังไม่หายเลย #เจาะเลือดทุกเดือนกินยาทุกวัน

1 ตอบกลับ

ยังร่วมเพศกับสามีอยู่ไหมถ้าร่วมเพศอยู่สามีต้องทานยาด้วยน่ะค่ะไม่งั้นไม่หายขาดค่ะ (กกนก็แช่น้ำยาฆ่าเชื้อด้วยตากแดดก็ดีน่ะค่ะ)

4y ago

ไม่ได้อยู่ค่ะ กินยาตลอดค่ะ ฉีดยาเชื้อไม่ลดและทางรพ.ไม่รักษาต่อ จนต้องไปหาหมอคลินิกจาก1:4ขึ้นเป็น1:8 ตอนนี้เหลือ1:2แล้ว