ครีมทาหน้าและตัว

ปกติคนท้องใช้ครีมอะไรทาหน้าและตัวได้บางค่ะ..ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เราใช้เบบี้ออยทาก่อนแล้วใช้นีเวียกระปุกสีน้ำเงินทาค่ะ ส่วนหน้าใช้ปกติแบบที่ใช้ทั่วไป เราใช้เซนต์อีฟกระปุกเขียวสูตรโคโคนัทกับอโวคาโดค่า

คนท้องผิวหน้าจะแห้ง ใช้เจลว่านหางจระเข้ตัวนี้ทาทุกคืนเลยคะ กันแดดก็แบบ non-chemical ของสมูทอี หรือ มิซูมิ ก็ได้คะ

ครีมต้องไม่มีส่วนผสมของพวกเรตินเอ เรตินอล สเตียรอยด์ค่ะ ใช้สำหรับคนตั้งครรภ์เลยดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ใช้ของแบรนด์อีฟทั้งหน้าทั้งตัวเลยค่ะ

พวกออยของเด็กอะค่ะ

ขอบคุณค่ะ