ท้องสิวขึ้นที่หลังปกติไหมคะ

ปกติก่อนท้องสิวไม่มีเลย ตอนนี้สิวขึ้นขึ้นที่หลังเยอะเลย ปกติไหมค้า🥺

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ขื้นเยอะเลยค่ะก่อนท้องไม่มีสิวเลย ได้แต่ทำใจจะหายไหมยังไม่รู้เลยค่ะท้อง1ท้อง2ไม่เป่นค่ะแต่ท้อง3เป่นหนักเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้า💕

บ้านนี้ก็เป็นคะ หน้าไม่ขึ้น ขึ้นหลังขึ้นไหล่เต็มเลย จากคนไม่เคยเป็นมาก่อน จักแร้ดำ คอดำหมด สรุปได้ลูกชาย🤣

ปกติค่ะแม่นี่เคยมีสิวขึ้นหลังพอมีลูกสิวยุบค่ะมันแล้วแต่คนค่ะ บางคนจะหายบางคนก็จะขึ้นแทน 🥰

2y ago

ขอบคุณค้า❤️

ปกติจ้าเราก็เป็นช่วงแรกเยอะมากมันจะหายเองพยายามอย่าไปแกะมันมันจะหายเอง

2y ago

ขอบคุณค้า💜

เป็นเหมือนกันช่วงแรกๆตอยนี้ท้องได้7เดือนแล้วสิวยุบหมดทิ้งไว้แต่ลอย😢

2y ago

ขอบคุณค้า💚

ข้ึนเหมือนกันคะ ปกติก่อนท้องไม่มีสิว พอท้องขึ้นทั้งหน้า หลัง อก เลย

2y ago

ขอบคุณค้า💓

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงนะคะ ต้องทำใจไว้เลย บ้านนี้สิวขึ้นแต่ที่หน้าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้า💙

ปกติค่ะเราก็ขึ้นที่หลัง เยอะมาก ดีที่ไม่ขึ้นที่หน้าค่ะ 😂

2y ago

ขอบคุณค้า😻

ช่วงแรกขึ้นหนักเหมือนกันค่ะ พอเข้าไตรมาส2ก็เริ่มดีขึ้น

2y ago

ขอบคุณค้า🤎

เราก็ขึ้นค่ะ เยอะมาก พอเข้า 5 เดือนเริ่มเบาลงค่ะ ลูกชาย

2y ago

ขอบคุณค้า🥰