ท้องสิวขึ้นที่หลังปกติไหมคะ

ปกติก่อนท้องสิวไม่มีเลย ตอนนี้สิวขึ้นขึ้นที่หลังเยอะเลย ปกติไหมค้า🥺

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ขื้นเยอะเลยค่ะก่อนท้องไม่มีสิวเลย ได้แต่ทำใจจะหายไหมยังไม่รู้เลยค่ะท้อง1ท้อง2ไม่เป่นค่ะแต่ท้อง3เป่นหนักเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้า💕