เป็นคนผอม 19w3d ท้องเล็กมั้ยค่ะ

ปกติก่อนท้อง นน เเค่41-42 ตอนนี้47 ท้องเล็กมั้ยค่ะ ปกติผอม

เป็นคนผอม 19w3d ท้องเล็กมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

เค้าก็เป็นคนผอมค่ะแม่ ก่อนท้อง นน 52 ตอนนี้ นน 57 ท้องได้ 33 W + 4 แล้วค่ะ แต่หมอก็ไม่ได้ว่าได้อะไรนะคะ กินเยอะ กินนั่นนี่ นน ก็ไม่ค่อยขึ้น

ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

3y ago

หมอบอกเเข็งเเรงดีค่ะ