ท้องเล็กมั้ยค่ะ

22w แม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

ท้องเล็กมั้ยค่ะ
38 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่​แล้วทำไมหรอคะ​ ยึดน้ำหนักน้องเป็น​เกณฑ์​ค่ะ​ ไม่ใช่ขนาดท้องแม่​ คือไม่เข้าใจว่าจะถามกันทำไมว่าท้องเล็กไหมๆ​

5y ago

ก้ออยากรุ้ว่าแม่บ้านอื่นท้องใหญ่เท่าไหร่กัน ไม่ได้หรอค่ะ

บ้านนี้22วีคยังไม่ออกเลยจ้า มาออกอีกที่ตอน32วีคแล้วออกเยอะมาก

แม่บ้านนี้ 24 วีค เล็กกว่าอิ้ก เค้านึกว่ากินละลงพุง😂😂

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้27wพึ่งได้แค่นี้เองค่ะ😂

ไม่เล็กค่ะ เรา30wแล้วยังเล็กกว่าเลยค่ะ 😂

บ้านนี้7เดือนยังเล็กกว่านี้อีกค่ั

ไม่จ้า ของบ้านนี้ยังไม่ออกเลย 😅

ใหญ่คะ บ้านนี้24wเล็กกว่านี้อีก

ท้องจะเริ่มใหญ่ช่วง7-8เดือนจ้า

ไม่เล็กนะค่ะ กำลังพอดีค่ะ