น้องถ่ายอยาก

ปกติกินนมแม่+นมEnfalac A+แล้วถ่ายดีพอครบเดือนดูเหมือนน้องไม้ค่อยถ่ายเราจะเปลี่ยนนมน้องเป็นยี่ห้ออะรัยดีค่ะ

6 ตอบกลับ

ลูกเรากินนมเเม่อย่างเดียวถ่ายยากมากคะเราก้อพยายามกินของเปรี้ยวยุน่ นมเปรี้ยว. โยเกิร์ต. ก้อยังถ่ายยากทำไงดีคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ