น้องถ่ายอยาก

ปกติกินนมแม่+นมEnfalac A+แล้วถ่ายดีพอครบเดือนดูเหมือนน้องไม้ค่อยถ่ายเราจะเปลี่ยนนมน้องเป็นยี่ห้ออะรัยดีค่ะ

6 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องหน่อยค่ะแม่ๆ มีแม่ท่านไหนจะบริจาคนมที่แกะแล้วบ้างค่ะ จะนำไปให้กับบ้านที่ยากจนไม่มีเงินซื้อให้ลูกกินค่ะ

ลูกเรากินนมเเม่อย่างเดียวถ่ายยากมากคะเราก้อพยายามกินของเปรี้ยวยุน่ นมเปรี้ยว. โยเกิร์ต. ก้อยังถ่ายยากทำไงดีคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกก็ให้น้องกินเอส26ก็ถ่ายปกติ แต่พอกินได้มาประมานเกือบเดือนน้องเริ่มถ่ายยาก

ตอนแรกลูกเรากินเอนฟาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็น Similac comfort 1 ค่ะ ถ่ายทุกวัน ไม่งอแงค่ะ

ลองชงนมให้จางลงคะถ้ายังถ่ายยากอยุ่ก็ค่อยเปลื่ยนก็ได้คะ

บ้านนี้กิน ดูแลค จ้า ถ่ายทุกวันจ้า