ปกติ ตั้งครรภ์ คุณแม่ๆๆ มี น้ำนม กันตอนกี่Wกันค่ะ ท้องแรกค่ะ 🥰❤️🥰🥰

ปกติ ตั้งครรภ์ คุณแม่ๆ มีน้ำนม ตอนกี่Wกันค่ะ ท้องแรกค่ะ 🥰❤️❤️

40 ตอบกลับ

มีตอนคลอดค่ะ จริงๆคลอดแล้วก็ยังไม่มี แต่พยาบาลบอกให้เอาลูกเข้าเต้า กระตุ้นน้ำนมค่ะ จนป่านี้2.4ขวบ ยังขอดูดเต้าอยู่ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องลูกคนแรก มาตอน7 เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องลูกคนที่สอง 8 เดือนแล่วยังไม่มีวี่แววว่าจะไหลเลยค่ะ

แล้วแต่สภาพร่างกายแม่คะ มีลูกอ่อนอยู่น้ำนมมาเร็วคะ แม่บางคนมาตั้งแต่ท้อง8 เดือน บางคนก็มาหลังคลอดคะ

บ้านนี้มาตั้งแต่6เดือน ซึมไหลเปื้อนเสื้อเลยค่ะหมอบอกว่าอย่าพยายามบีบอาจทำให้คลอดก่อนกำหนด

6d ago

บ้านนี้5-6เดือน ไหลเลยค่ะ ถ้าไม่ใส่เสื้อชั้นในหรือสปอร์ตบรา คือฉ่ำเลย

ของเราปกติไหมคะ ตรงหัวนมมันจะมีคราบขาวๆอยุ่ที่หัวนม แต่ยังไม่เห็นมีน้ำนมไหลนะคะ 31 w

7d ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้35+2วีคเเล้ว

บ้านนี้ประมาณ 5 เดือน เริ่มออกนิดๆ แต่แม่ไม่ได้ไปยุ่งกับมันค่ะ ปล่อยไว้

มีตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้5-6เดือนค่ะไหลเองตอนแรกก็ไม่รุ้คืออะไร

บ้านนี้ท้องแรกมาตอนตั้งครรภ์ได้6เดือนคะ ท้อง2 มาตอนท้องได้3เดือนคะ

20w มีน้ำขุ่นใสไหลค่ะ แต่หมอห้ามจับ อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

เริ่มคันๆคัดๆตอน34 35วีคค่ะ ตอนนี้35+5 คราบนมเต็มเสื้อค่ะตอนนี้,😅