ปกติ ตั้งครรภ์ คุณแม่ๆๆ มี น้ำนม กันตอนกี่Wกันค่ะ ท้องแรกค่ะ 🥰❤️🥰🥰

ปกติ ตั้งครรภ์ คุณแม่ๆ มีน้ำนม ตอนกี่Wกันค่ะ ท้องแรกค่ะ 🥰❤️❤️

40 ตอบกลับ

คลอดแล้วยังไม่มีเลยค่ะแม่ คัดตึงแต่ไม่มีน้ำนมเลยค่ะ😂😂❤️

ส่วนตัวมีตอนคลอดลูกออกมาแล้วคะน้ำนมถึงไหลคะ

นี้จะคลอดเเล้วค่ะ ยังไม่มีน้ำนมไหลเลย😂 34วีค

ท้องแรกมีหลังคลอด ท้อง2 24วีคมีซึมนิดหน่อยจ้า

ส่วนตัวมีน้ำนมตอนคลอดน้องได้2-3วันค่ะแม่

คุณแม่บ้านนี้3เดือนรู้สึกว่าน้ำนซึมมาค่ะ

บ้านนี้มีตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้3-4เดือนคะ

บ้านนี้มาตั้งแต่12w เลยค่ะปวดนมทุกวัน

ตั้งแต่3เดือนกว่าๆมีนํ้านมแล้วค้ะ

บ้านนี้5เดือนก็เริ่มมีซึมๆแล้วคะ