อัลตร้าซาวด์4D

ปกติ 4Dจะซาวด์ ทุกส่วน หรือ ซาวด์เฉพาะ เน้นดูหน้าคะ วันนี้เสียเงิน5พัน ได้เฉพาะหน้า รู้สึกไม่คุ้มเลย😂 แถมเอามือปิดหน้าอีก

1 ตอบกลับ

ไม่เคยซาวด์ค่ะ แต่ตกใจค่าตรวจ 😲😲

4y ago

ตกใจเหมือนกันค่ะ ตอนแรกคิดว่าไม่ใช่แค่เซาวด์เฉพาะแค่หน้า เลยตัดสินใจเซาวด์