รบกวนสอบถามคะ (ท้องแรกคะ)

ปกติ อายุครรภ์ประมาณ 3 เดือน แม่ๆท้องแรก ท้องเริ่มออกกันหรือยังคะ

24 ตอบกลับ

ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ เหมือนพุงยื่นมาติ๊ดเดียวเองค่ะเหมือนอ้วน พอ 5 เดือนปั๊บ ออกชัดมากค่าาา

5y ago

ทางนี้พอเข้า 5 เดือน กลมมาเลยค่ะ คุณแม่รออีกนิดนะคะ ^_^

ส่วนตัวเราเป็นคนอ้วน ตอนท้องแรก ท้องออกช่วง 5-6เดือนจ้า แต่ดูรู้ว่าท้อง ก็ช่วง 7เดือนเลย

5y ago

เรามี หน่อยๆ เวลาตื่นนอนตอนเช้าคะ ไม่รุ้ปกติไหม อิอิ เลยลองถามแม่ๆ

ตอนเช้าตื่นนอนใหม่ๆออกนิดเดียวค่ะ พอกินอะไรเข้าไปนิดหน่อยออกซะอย่างกะ5เดือน😂😂

5y ago

เหมือนกันเลยคะ

ออกนิดๆช่วง 4 เดือนค่ะ ถึงท้องจะเล็ก ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ

นี่5เดือน ก้อยังไม่ออกค่ะ ท้องสามแล้ว ตอนท้องแรกออกตอน7เดือนค่ะ

5y ago

ท้องเล็กมากเลยคะแม่ ขนาดท้องสาม

ท้องไม่ออกเลยจ้าบ้านนี้6เดือนถึงจะมีคนดูออกว่าท้อง

5y ago

ยังค่ะเป็นปกติมากจนเราตกใจเลยค่ะ

3เดือน แบนมากค่ะ ท้องจะออกประมาน7-8เดือนนะค่ะ

5y ago

ไม่ขึ้นค่ะ นน.เท่าเดิมค่ะ

ยังเลยค่ะ บ้านนี้ท้องจะออกตอน5-6เดือนจ้า

5y ago

ตอนเช้าแฟ้บคะ แต่ทานอิ่ม เดี่ยวนี่เริ่มมีพุงคะ555

ของเราเริ่มออกตอน5เดือนเลยค่ะ

ยังเลยค่ะ พึ่งมาออกเดือนที่5-6