รบกวนสอบถามคะ (ท้องแรกคะ)

ปกติ อายุครรภ์ประมาณ 3 เดือน แม่ๆท้องแรก ท้องเริ่มออกกันหรือยังคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้. ท้องออกตอน7เดือนค่ะ

ท้องออกตอน5-6เดือนเลยค่ะแม่^^

ท้องแรกออกตอนสี่เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกแล้วจ้า

5y ago

แม่ นน. ขึ้นเยอะไหมคะ 3 เดือน

เราออกตอน​ 6​ เดือนค่ะ​ แ

7เดือนออกมานิดนึงคะ

บางคนก้อออก 5-6 เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ ตอนเช้า แบนคะแต่เวลากินอิ่ม พุงออกคะแม่เดี่ยวนี้

เรายังไม่ออกเลยคะแม่

5y ago

ตอนเช้าแฟ้บเลยคะ

5 เดือนพอดุออกค้ะ

5y ago

อ้อ ขอบคุณนะคะแม่

ยังจ้า แบนราบ

5y ago

5555 ขอบคุณคะแม่