บ้านไห้คลอด38+บ้างค่ะแชร์ประสบการหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด38+3ค่ะ รอคลอด22ชม.ทรมานมากค่ะ ไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียวแค่คืนเดียวทำเอาแม่ขอบตาเป็นหมีแพนด้าเลยค่ะ55 แต่พอเห็นลูกก็หายเจ็บนอนมองลูกตัวเองกี่ทีก็หลงค่ะ🥰❤️

39+1​ ผ่าคลอดค่ะ​ ยังไม่ทันปวดท้องอะไรเลย​ หมอสั่งผ่าวันนัดเจอ​ เพราะหมอซาวเจอว่าน้องตัวใหญ่​ เลยให้ผ่าทันทีเพราะหมอบอกอยู่ในช่วงที่ผ่าได้แล้วพอดี

ท้องแรกคลอด 38+6วีคค่ะ น้ำคร่ำแตกตอนตีสามครึ่ง คลอดตอนบ่าสองโมงครึ่ง ทนเจ็บไม่ไหว คุณหมอใช้เครื่องดูดออกค่ะ

38+1​ค่ะ​ตั้งใจจะคลอดเองสุดท้ายสายสะดือพันคอน้องนัดผ่าบ่ายโมงค่ะ.. ตอนนี้งดน้ำอาหารรอแล้วค่ะ

บ้านนี้38+9 น้ำเดิน5ทุ่ม ไปรพ.00:00 ฉีดยาเร่ง คลอด09:00ค่ะ เจ็บท้องทรมานกว่า คลอดชิวๆค่ะ

38+5ผ่าคลอดเจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์ช่วงนี้เริ่มมีท้องปั้นแล้ว

ท้องสอง 38+5 คลอดธรรมชาติ ปวดท้องมากๆปวดประมาณ4ชั่วโมงก็คลอดค่ะ

คลอด 39+1 ค่ะ ปวดท้องคลอดแต่น้องอยู่ในท่าขวาง เลยต้องผ่าคลอด

38+5 เจ็บเตือนเป็นอาทิตแล้วค่ะไม่เจ็บจริงสักทีอยากแตกแล้ว

บ้านนี้38+5ยังนิ่งยุเลยค่ะ

4y ago

อายุครรภ์เท่ากันยังเงียบอยู่ค่ะ