โกนผมให้น้อง

บ้านไหนไม่โกนผมให้น้องบ้างคะ แม่เสียดายผมน้องมาก555กลัวโกนแล้วขึ้นช้า ขึ้นเป็นหย่อมๆ แต่ถ้าไว้ยาวก็กลัวจะร่วง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนจ้า พอโกนแล้วที่บ้านรู้สึกเหมือนกลิ่นแบบเด็กๆหายไป ส่วนตัวเราคิดว่าผมยาว เราสระผม อาจไม่สะอาดจากคราบและกลิ่นต่างๆจากในท้อง โกนไปสักครั้ง เหมือนแบบสะอาด ผมยาวอีกแน่นอน

บ้านนี้โกนค่ะไม่ได้มีความเชื่ออะไรหรอกแต่กลัวน้องร้อนเพราะผมดกมากยาวถึงติ่งหูเลยอีกอย่างที่บ้านเปิดแต่พัดลม

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ